4 Lý Do Tại Sao Trong Kính Essilor Crizal Rock Là Sự Lựa Chọn Tốt Nhất

CRIZAL ROCK – CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN TĂNG CƯỜNG HẠN CHẾ XƯỚC VÀ BÁM BẨN

Cuộc sống của chúng ta ngày càng đa dạng và năng động với nhiều hoạt động làm việc và giải trí. Do đó, tròng kính cũng liên tục tiếp xúc với nhiều tác nhân từ môi trường như cát, bụi, nước, dầu bẩn …dẫn đến tăng khả năng bị trầy xước và giảm tuổi thọ tròng kính.

Crizal Rock – Tròng kính bền bỉ và trong suốt vượt trôi thế hệ mới, với công nghệ tiên tiến tăng cường khả năng hạn chế trầy xước gấp 3 lần và hạn chế bám bẩn gấp 2 lần giúp bạn hoàn toàn thoải mái và tự do trong mọi hoạt động hàng ngày.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CRIZAL ROCK

CRIZAL GIÚP CUỘC SỐNG CỦA BẠN DỄ DÀNG HƠN

Tròng kính công nghệ mới Crizal® Rock™ giúp xóa tan mọi lo âu về vấn đề trầy xước và bụi bẩn trên tròng kính.

Hạn chế trầy xước tốt hơn 70% so với thế hệ Crizal trước3.
Hạn chế bám bẩn tốt gấp 2 lần so với các thương hiệu tròng kính khác.4.

CRIZAL ROCK ĐÃ VƯỢT QUA NHỮNG KIỂM CHỨNG THỰC TẾ TOÀN DIỆN SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG MỌI HOẠT ĐỘNG

Dịch Vụ Miễn Phí – Đẳng Cấp Tại Mắt Đẹp

  • Đo Khám Thị Lực Tiêu Chuẩn Quốc Tế: Hệ thống máy đo mắt Nhât Bản hoàn toàn tự động – Số 1 về thiết bị Khúc xạ – Nhãn khoa.
  • Mài Lắp Kính Lấy Ngay Sau 20 Phút: Kỹ thuật viên Mắt Đẹp Optic nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với dụng cụ chuyên dụng và hệ thống mài lắp kính bán tự động cao cấp nhất đảm bảo chính xác tuyệt đối và nhanh chóng.
  • Chuyên Tròng Kính Chính Hãng: Tròng kính đến từ các thương hiệu: Nhật Bản, Pháp, Đức, Hàn  nổi tiếng thế giới như: Hoya, Seiko, Essilor, Rodenstock, Nikon.
  • Sửa Chữa Vệ Sinh Kính Miễn Phí Trọn Đời: Với nhiều năm kinh nghiệm từ kỹ thuật viên kết hợp dụng cụ nắn chỉnh kính chuyên dùng, đem đến chiếc gọng kính luôn vừa vặn nhất trên khuôn mặt khách hàng. Kết hợp cùng máy rửa sóng siêu âm giúp chiếc kính sẽ thực sự tỏa sáng cùng bạn.

Mắt Kính Mắt Đẹp Kinh Doanh Mắt Kính Chính Hãng

  • Khi đến với mắt kính mắt đẹp quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ. Mắt kính mắt đẹp địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm thiết kế gọng kính kính mát và tròng kính dành cho nam và nữ.
  • Với mong muốn phục vụ sản phẩm chính hãng cho người tiêu dùng, mắt kính mắt đẹp có rất nhiều mẫu gọng kính chất lượng giá tốt phù hợp, với các kiểu dáng sang trọng trẻ trung và năng động. Nhu cầu của khách hàng đều được cam kết – hàng chính hãng 100% – bảo hành 12 tháng.
  1. Hoàn tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.
  2. Trên mỗi sản phẩm điều có tem chống hàng giả hàng nhái của bộ công an, xuất xứ rõ ràng.
  3. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng chính hãng, hỗ trợ sữa chữa trọn đời kính miễn phí.
  4. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc, xem hàng trước thanh toán sau (cod).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.333.111