Chính sách bảo hành 

Chính Sách Bảo Hành Của Mắt Kính Mắt Đẹp

Điều 1. Nguyên tắc bảo hành: Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hư hỏng, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

Điều 2. Sản phẩm được bảo hành: Sản phẩm, phụ kiện đi kèm,… do khách hàng mua của Mắt Kính Mắt Đẹp.

Điều 3. Quy định bảo hành:

 1. Thời hạn bảo hành là 12 tháng kể từ ngày bán ra cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, thiết bị phát sinh các lỗi do nhà sản xuất, sẽ được bảo hành miễn phí tại Mắt Kính Mắt Đẹp. Khi đổi sản phẩm mới, thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ được chuyển sang sản phẩm mới. Chú ý: thời hạn bảo hành của thiết bị được in trên phiếu bảo hành kèm theo.
 2. Thời gian bảo hành tối đa là 10 ngày làm việc kể từ ngày Mắt Kính Mắt Đẹp nhận được sản phẩm. Trong trường hợp sau 10 ngày không sửa chữa được, khách hàng được đổi thiết bị mới.
 3. Quy định về đổi mới sản phẩm: Các trường hợp thiết bị lỗi mà chưa qua sử dụng hoặc sử dụng chưa quá 07 ngày hoặc bảo hành lần thứ 3 với cùng một lỗi thì sẽ được đổi  sản phẩm mới.
 4. Điều kiện đổi sản phẩm mới: Sản phẩm còn nguyên vẹn và không trầy xướt, biến dạng, không dính bẩn và còn đầy đủ phụ kiện, bao bì, chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành….Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Mắt Kính Mắt Đẹp.

Điều 4. Quy định về bảo hành phụ kiện

 1. Thời hạn bảo hành phụ kiện : 3 tháng.
 2. Trường hợp phụ kiện bị lỗi, Mắt Kính Mắt Đẹp bảo hành đổi ngay cho khách hàng phụ kiện mới.

Điều 5. Các trường hợp không được bảo hành:

 1. Phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành không còn nguyên vẹn
 2. Các lỗi do sử dụng sản phẩm không đúng theo hướng dẫn sử dụng. Sử dụng phụ kiện không đúng chủng loại hoặc không phải của nhà sản xuất cung cấp.
 3. Các phụ kiện không còn nguyên vẹn
 4. Sảm pẩm đã điều chỉnh để thay đổi 
 5. Các lỗi ảnh hưởng đến hình dạng của sản phẩm
 6. Trường hợp có sai sót thông tin trên sản phẩm và phiếu bảo hành, Mắt Kính Mắt Đẹp sẽ kiểm tra trên dữ liệu gốc để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng

Điều 6. Liên hệ

Mọi thắc mắc, khiếu nại về chính sách bảo hành, Quý khách hàng liên hệ đến Mắt Kính Mắt Đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.333.111