Tròng kính Essilor Eyezen

   EYEZEN™ – TRÒNG KÍNH GIÚP THƯ GIÃN VÀ BẢO VỆ MẮT

  • Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta thường xuyên sử dụng các loại thiết bị kỹ thuật số như điện thoại, laptop và máy tính bảng, khiến đôi mắt trở nên dễ bị mỏi mệt, khô mờ.
  • Tròng kính Eyezen™ là giải pháp hoàn hảo khi đem lại thị lực sắc nét và thoải mái hơn trên mọi kích thước màn hình, giúp giảm căng thẳng và thư giãn cho mắt, đồng thời ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại đến mắt.
  • Tròng kính Eyezen™ dành cho tất cả mọi người dù không đeo hay có đeo kính có độ, với các lựa chọn dành riêng cho từng nhóm tuổi.

LỰA CHỌN TRÒNG KÍNH EYEZEN™ PHÙ HỢP VỚI ĐỘ TUỔI CỦA BẠN

Dành cho người đeo kính dưới 40 tuổi sử dụng thiết bị điện tử thường xuyên, muốn giảm khô mỏi mắt và bảo vệ mắt tối đa

Dành cho người đeo kính dưới 50 tuổi gặp vấn đề với tầm nhìn gần, muốn hạn chế mỏi mắt kỹ thuật số và nhìn chi tiết tốt hơn

EYEZEN™ START - TRÒNG KÍNH CẬN THẾ HỆ MỚI CHO CUỘC SỐNG CÔNG NGHỆ

  • Những loại kính cận thông thường hiện nay chỉ có một độ duy nhất trên toàn bộ tròng kính, tập trung khắc phục vấn đề nhìn xa mà không tính toán đến sự biến đổi độ mắt khi mắt phải nhìn khoảng cách gần như khi đọc sách hay dùng thiết bị điện tử, dẫn tới vấn đề hình ảnh nhìn gần không rõ nét và mắt bị mỏi mệt nhanh hơn.
  • Eyezen™ Start là dòng kính đột phá với công nghệ Dual Optim™ tính toán chính xác sự thay đổi độ mắt giữa các điểm nhìn, tối ưu cả 2 tầm nhìn xa và gần, cho mắt nhìn gần rõ nét và thoải mái hơn hẳn các loại kính cũ.

ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA EYEZEN™ START

EYEZEN™ BOOST – KÍNH ĐƠN TRÒNG ƯU VIỆT CHO CUỘC SỐNG KỸ THUẬT SỐ

  • Cuộc sống gắn liền với kỹ thuật số khiến nhu cầu thị lực của chúng ta thay đổi rất nhiều, đặc biệt là những ai trong độ tuổi từ 18 đến 50. Đôi mắt chúng ta giờ phải tập trung cao độ và liên tục hơn vào các màn hình điện tử, liên tục thay đổi khoảng cách nhìn các loại thiết bị khác nhau và ngày càng phải đọc nhiều hơn trên điện thoại.
  • Tròng kính Eyezen™ Boost là giải pháp tối ưu với công nghệ Eyezen™ Focus giảm áp lực cho mắt trong tầm nhìn gần, giúp mắt nhìn rõ nét và thoải mái hơn trong thời gian dài, đồng thời bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh có hại.

           KẾT HỢP EYEZEN™ CÙNG CÔNG NGHỆ KÍNH ĐỔI MÀU TRANSITIONS™

                  BẢO VỆ MẮT TỐI ƯU, TIỆN LỢI VÀ VẺ NGOÀI THỜI THƯỢNG

 Đổi MàuTừ Trong Nhà Ra Ngoài Trời Với 7 Màu Sắc Mới

ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA EYEZEN™ BOOST

HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG HÀI LÒNG VỚI TRÒNG KÍNH EYEZEN™

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.333.111